Tấm xuyên sáng ECORESIN là gì?

Ốp tường
Tháng Chín 16, 2016
Ứng dụng của tấm xuyên sáng ECORESIN
Tháng Tám 9, 2017
Tấm xuyên sáng ECORESIN là gì?

Tấm xuyên sáng eco, cái tên vẫn còn khá mới mẻ trên thị trường trang trí nội thất.

Tại sao nên sử dụng sản phẩm tấm xuyên sáng?

Đem lại sự sang trọng và nổi bật Không chỉ đơn thuần là sản phẩm trang trí nội thất, tấm xuyên sáng thuộc dòng sản phẩm cao cấp, rất đa dạng về chủng loại và màu sắc, sẽ mang lại cho công trình của bạn sự sang trọng và vô cùng nổi bật. Dù cho bạn sử dụng tấm xuyên sáng với bất kì mục đích nào thì luôn có sản phẩm phù hợp và tạo điểm nhấn độc đáo tại không gian đó.

Độ bền cao

Tấm xuyên sáng được làm từ nguyên liệu cao cấp nên có độ bền cao, chịu được các tác động từ môi trường. Tấm xuyên sáng có đặc tính nhẹ bằng 1/2 so với kính thông thường nhưng độ cứng cao hơn 40 lần, giúp sản phẩm chống xước, chịu va đập, không cháy nên có tính an toàn cao. Đây thực sự là sản phẩm có chất lượng tốt nhất không chỉ đáp ứng công năng, mang vẻ đẹp đến công trình mà còn giúp bạn tối ưu được chi phí cho việc trang trí nội thất.

Thi công đơn giản, dễ dàng

Tùy thuộc nhu cầu sử dụng và vị trí lắp đặt mà mỗi sản phẩm tấm xuyên sáng lại có những quy trình thi công riêng. Tuy nhiên với trọng lượng chỉ bằng ½ kính nên chắc chắn quá trình vận chuyển, nhân công để phục vụ cho việc thi công sẽ đơn giản và dễ dàng giúp bạn tiết kiệm không chỉ thời gian mà còn là chi phí.

Phân loại tấm xuyên sáng

Tấm xuyên sáng làm từ nhựa Ecoresin (nhựa tự nhiên) Được làm từ nhựa PETG cao cấp kết hợp với bột đá tự nhiên. Sản phẩm tấm xuyên sáng Ecoresin có tính chất nhẹ bằng một nửa kính nhưng cứng gấp 40 lần. Ưu điểm là an toàn cho sức khỏe, bền màu và không cháy lan. Sản phẩm có kích thước chuẩn 1220×2440 mm hoặc 1220×3050 mm. Sản phẩm gồm 3 lớp gồm 2 lớp nhựa cao cấp bọc ngoài có lõi là các họa tiết được lấy hoàn toàn từ thiên nhiên đã qua giai đoạn xử lý.

Tấm xuyên sáng Ecoresin được phân thành các dòng sản phẩm như sau:

Nature: có lõi là cỏ cây, hoa lá, nghêu sò,…

Fiber: lõi là sợi, xơ vải,…

Metal: lớp lõi là kim loại mạ vàng, bạc,…

Tấm xuyên sáng làm từ nhựa Acrylic (nhựa tổng hợp) Làm từ nhựa tổng hợp nên sản phẩm tấm xuyên sáng Acrylic này có độ cứng rất tốt và được coi như dẫn đầu trong các loại sản phẩm ecoresin. Có tính chất khuếch tán ánh sáng tạo ra sự mờ ảo nên sản phẩm này được ứng dụng khá rộng rãi trong các quấy bar vì vẻ sang trọng và mang lại ấn tượng mạnh cho khách hàng. Tấm xuyên sáng Acrylic phân thành các dòng sản phẩm sau

+ Pancore: hiệu ứng bong bóng xà phòng

+ Texture: Dập nổi 3D tạo cảm giác chiều sâu

+ Gallery: Các họa tiết được in lên một khổ lớn, chỉ sử dụng trong không gian rộng

X
Chào mừng Quý khách đến với Website của Cty APC Việt Nam